การสูบบุหรี่

By | มีนาคม 12, 2021

เมื่อเราได้พูดเกี่ยวกับการที่เราต้อสูบบุหรี่หรือว่าเราเจอคนที่สูบบุหรี่นั่นเอง  เพราะว่าการที่เราเป็นคนหนึ่งที่ไม่ชอบกลิ่นและไม่ควันเพราะว่าเป็นการที่ทำให้เรารู้สึกว่ากลิ่นของบุหรี่ที่เราเห็นหรือว่าได้กลิ่นเป็นอะไรที่เหม็นเป็นอย่างมากและเป็นการที่ทำให้เรารู้สึกว่าเราปวดหัวนั่นเอง  การที่เราจะไปเที่ยวหรือว่าไปไหนเดี่ยวนี้เราก็จะได้เห็นตามกฎหรือว่ามาตาการเกี่ยวกับการที่เราจะไปสูบบุหรี่อย่างเมื่อก่อนนั่นเอง

  เราจะเห็นได้ว่าผู้คนเริ่มที่จะเป็นการสูบบุหรี่แบบเป็นที่เป็นทางนั่นเองเพราะว่าเมื่อก่อนเราจะเห็นได้ว่าไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหนจะเห็นว่าคนที่สบูบุหรี่จะเป็นการสบูกันอย่างไม่มีความเกรงใจนั่นเองไม่ว่าจะเป็นการนั่งข้างเด็ก หรือว่าตามสถานที่ต่างอย่างเช่น  สวนสาธารณะ หรือว่าตามสถานีที่รอรถนั่นเอง  เป็นการที่เราจะเห็นได้ว่ามีการสูบบุหรี่กันอย่างมาก 

แต่ว่าเมื่อทางรํฐและทางสาธารณะเกิดเป็นการร่มมือในการที่จะให้จับและปรับเกี่ยวกับคนที่สูบบุหรี่นั่นเอง  เพราะว่าเราจะเห็นได้ว่าคนเดี่ยวนี้เริ่มที่จะใส่ใจในการดูแลสุขภาพของตัวเองนั่นเอง เพราะว่าการที่เราเริ่มที่จะเป็นการดูแลสุขภาพนั้นเป็นการที่จะทำให้เรามีชีวิตที่ยืนยาว  และลูกหลานก็ไม่เสี่ยงที่จะเป็นโรคนั่นเอง  ดังนั้นการที่เราจะไปไหนจะเห็นได้ว่าเริ่มที่จะมีมาตราเกี่ยวกับการที่จะจัด บริเวณในการสูบบุหรี่นั่นเอง  

        เมื่อเราจะไปไหนจะเห็นได้ตามสถานที่ตามสาธารณะ ก็จะมีป้ายที่เขียนเอาไว้ว่าเป็นเขตที่ปลอดบุหรี่ถ้าเรายังเลือกในการที่จะสูบก็ควรที่จะออกไปข้างนอกหรือว่าไปสูบตรงบริเวณที่เราได้เตรียมจัดเอาไว้นั่นเอง เพราะว่าจะเป็นสถานที่จัดเอาไว้ให้เกี่ยวกับคนที่สูบบุหรี่นั่นเอง  แต่ว่าการที่เราได้จักระเบียบเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ดีอย่างมาก 

เพราะว่าการที่เราจะไปตามสถานที่ตามโรงพยาบาลอย่างนี้เราก็ไม่ควรที่จะเห็นว่ามีคนสูบุหรี่กันตามหน้าห้อง  และการที่ทางโรงพยาบาลได้จัดสถานที่เอาไว้ให้กับคนที่ที่สูบก็เป็นบริเวณที่อยู่ตามนอกตึกและอยู่ข้างหลังตึกนั่นเอง  เพราะว่าคนไข้ที่เข้ามารับการรักษาจะได้ไม่มีใครได้กลิ่นนั่นเองและเป็นการที่จะช่วยให้คนที่มาโรงพยาบาลหรือว่าสถานที่ราชการจะได้เป็นการก่อกวนและทำเรื่องที่จะทำให้เกิดการรบกวนแก่คนอื่นนั่นเอง  เพราะว่าเราเชื่อว่าคนที่ได้กลิ่นก็คงเกิดอาการเหม็นและอีกอย่างเสื้อผ้าของเราจะมีแต่กลิ่นของบุหรี่นั่นเอง  ถ้าเราสามารถที่จะเลิกได้ก็ควรที่จะเลิกเป็นเรื่องที่ดีนั่นเอง 

 

สนับสนุนโดย   ufabet