สาวลงรูปไปเที่ยวทะเล แล้วเห็นรูปท้องหย่อนคล้อย ทำให้ถูกคู่เดตเท

สาวลงรูปไปเที่ยวทะเล  มีการเปิดเผยออกมาจากสำนักข่าวต่างประเทศเมื่อวันที่ 26 เดือนมกราคมปีพศ. 2565 ว่าหญิงสาวคนหนึ่งเธอชื่อว่าซาร่าซึ่งเธอเป็นหญิงสาวที่เคยผ่านแต่งงานมาแล้วและมีลูกติด 1 คน  ซึ่งหญิงสาวรายนี้เธอได้ออกมาโพสต์แชร์ประสบการณ์ของเธอผ่านทาง Social Media

         โดยเธอระบุว่าหลังจากที่เธอเลิกรากับสามีเธอก็เข้าไปเล่น Application หาคู่แป๊บนึงและได้รู้จักกับผู้ชายคนหนึ่งซึ่งทั้งคู่นั้นมีการสนทนากันผ่านทางโปรแกรมแชทและโทรคุยกันโดยทั้งคู่นั้นเข้าใจกันเป็นอย่างดีซึ่งผ่านไประยะหนึ่งเธอและฝ่ายชายนั้นก็นัดที่จะไปเดทด้วยกัน

           อย่างไรก็ตามเธอยังไม่ทันได้ไปเดทกับฝ่ายชายปรากฏว่าเธอก็ถูกฝ่ายชายนั้นทอดทิ้งส่วนสาเหตุนั้นก็เพราะว่าเธอได้ไปเที่ยวทะเลกับเพื่อนๆและเธอใส่ชุดว่ายน้ำหลังจากนั้นก็มีการถ่ายรูปแล้วนำไปโพสต์ในโซเชียลปรากฏว่ารูปภาพที่ครูนำไปโพสต์นั้นเป็นรูปที่เห็นบริเวณหน้าท้องของเธอซึ่งมีลักษณะคล้อย

ซึ่งฝ่ายชายนั้นก็ได้เข้ามาเห็นรูปดังกล่าวแล้วก็ทักมาคุยกับเธอเกี่ยวกับรูปภาพโดยมีการพูดถึงลูกตรงบริเวณท้องของเธอในลักษณะที่ไม่สุภาพโดยฝ่ายชายมองว่าบริเวณหน้าท้องของเธอนั้นเป็นปัญหาเพราะมันผ่านการตั้งครรภ์มาแล้วซึ่งทำให้เธอนั้นรู้สึกไม่พอใจเป็นอย่างมาก

           เนื่องจากว่าเธอมองว่าฝ่ายชายนั้นพูดในลักษณะที่ไม่อยากที่จะสานสัมพันธ์ต่อกับเธออีกต่อไปแล้วดังนั้นเธอจึงได้มีการตัดสินใจที่จะเลิกคบหาและพูดคุยกับชายคนดังกล่าวซึ่งสาระเองก็ได้มีการนำเรื่องราวที่เธอมีการพูดคุยกับฝ่ายชายไปโพสใน tiktok  

           หลังจากที่คนในโลกออนไลน์ได้อ่านข้อความและได้เห็นคลิปที่เธอนำมาโพสต์นั้นต่างก็แสดงความรู้สึกไม่พอใจกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียวอย่างไรก็ตามหลายคนแนะนำว่าเธอไม่ควรที่จะพูดดีกับฝ่ายชายในตอนที่บอกเลิกกันเพราะฝ่ายชายเองนั้นเป็นคนที่ไม่สุภาพกับเธอก่อนเธอควรที่จะพูดจาที่ทำให้ฝ่ายชายรู้ว่าเธอไม่พอใจเขาเป็นอย่างมากและเธอควรที่จะตัดสินใจหาผู้ชายดีๆแทนที่จะคบกับผู้ชายนิสัยไม่ดีแบบนี้เพราะผู้ชายคนนี้ตัดสินคนแค่ภายนอกเพียงอย่างเดียวเท่านั้นดังนั้นจึงไม่ควรที่จะสานสัมพันธ์กันต่อไปนั่นเอง 

   ปัจจุบันมี App หาคู่เป็นจำนวนมากที่มีการเปิดให้บริการและผู้คนก็นิยมเข้าไปใช้บริการ App นี้กันเป็นอย่างมากซึ่งบางคนโชคดีก็จะได้เพื่อนรู้ใจนิสัยดีแต่บางคนโชคไม่ดีก็อาจจะถูกหลอกลวงจากพวกมิจฉาชีพจากแอปเหล่านี้ก็เป็นไปได้ดังนั้นหากใครที่จะเข้าไปใช้บริการ App หาคู่ควรจะดูรายละเอียดของฝ่ายตรงข้ามให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจนัดเจอกัน

 

สนับสนุนโดย.    Ufabet เข้าสู่ระบบ