เซ็นทรัลยกระดับการช้อปปิ้งบนโลก  Metaverse ด้วยการจับมือกับ Zipmex

        เมื่อวันที่ 21 เดือนมีนาคม ปีพ.ศ. 2565 ผู้บริหารของบริษัทเซ็นทรัลฟู้ดรีเทลได้ออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับกระพริบ 2 ครั้งใหม่ของทางเซ็นทรัล

ซึ่งทางเซ็นทรัลนั้นได้มีการร่วมมือกันกับแพลตฟอร์มยักษ์ใหญ่อย่าง zip Max  ได้มีการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับทางผู้บริโภคโดยสามารถที่จะมีการซื้อสินค้าประเภทดิจิตอลผ่านทาง  Metaverse  

        เนื่องจากว่าปัจจุบันนี้แนวทางการค้าขายในรูปแบบใหม่กำลังเป็นไปในรูปแบบของ Metaverse นั่นก็คือสร้างประสบการณ์แปลกใหม่และความแตกต่างดังนั้นเซ็นทรัลจึงอยากที่จะให้ลูกค้าของเซ็นทรัลนั้นได้รับประสบการณ์ใหม่ๆประสบการณ์ทางด้านเทคโนโลยีชั้นนำ

โดยมีการนำเทคโนโลยีของทางเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มาใช้ในการจับมือกันกับ Zipmex  เพื่อเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ในการซื้อขายทรัพย์สิน นั่นเอง  

         สำหรับการร่วมมือกันระหว่างเซ็นทรัลกับZipmex  นับได้ว่าเป็นการพลิกโฉมวงการ ฟุู้ด รีเทล เป็นอย่างมากเลยทีเดียวการร่วมมือกันในครั้งนี้เป็นการร่วมมือกันครั้งแรกในประเทศในเขตภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ซึ่งความต้องการของทั้งสองบริษัทนั้นก็คือการเพิ่มศักยภาพและพัฒนา  โลกเสมือนจริง 

พัฒนาโครงสร้างพื้นฐานของการซื้อขายทรัพย์สินในระบบดิจิตอลให้มามีบทบาทสำคัญในยุคปัจจุบันนี้ซึ่งจะเห็นได้จากการที่ปัจจุบันนี้ผู้คนเริ่มหันมาใช้จ่ายเหรียญคริปโตเคอเรนซี่กันบ้างแล้วซึ่งคริปโตเคอเรนซี่นี้สามารถซื้อขายสินค้าในโลกใน Metaverse ได้รวมถึงสามารถเลือกซื้อสินค้าในรูปแบบของ NFT ได้เช่นเดียวกัน 

          สำหรับการร่วมมือการของเซ็นทรัลและ 10 แม็กนั้นนับได้ว่าเป็นการยกระดับเกี่ยวกับเรื่องของการช้อปปิ้งเป็นการเปิดช่องทางใหม่ๆให้ผู้ที่สนใจช้อปปิ้งผ่านทางระบบออนไลน์นั้นมีทางเลือกในการช้อปปิ้งที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

และไม่จำกัดการช้อปปิ้งภายในประเทศเท่านั้นเรียกได้ว่าเป็นการช้อปปิ้งแบบไร้พรมแดนสามารถที่จะใช้เทคโนโลยีใหม่ๆในการสื่อสารระหว่างผู้บริโภคและเจ้าของสินค้าเรียกได้ว่าเป็นการช้อปปิ้งยุคใหม่ในยุคดิจิตอล 

         เนื่องจากปัจจุบันนี้สถานการณ์โดยรวมของโลกนั้นยังพบการระบาดของไวรัสโควิคซึ่งส่งผลต่อพฤติกรรมการซื้อขายของประชาชนทั่วโลกเพราะคนส่วนใหญ่นั้นมักจะกลัวว่าหากมีการไปซื้อสินค้าที่ร้านก็อาจจะติดเชื้อไวรัสโควิทได้

แต่ก็อย่าที่จะเห็นสินค้าใกล้ๆจึงเลือกการช้อปปิ้งสินค้าผ่านระบบ Online แต่ก็ติดข้อแม้เกี่ยวกับเรื่องของอาจจะได้สินค้าไม่ตรงปกดังนั้นถ้าหากนำมิติการช้อปปิ้งในรูปแบบMetaverseมาใช้ก็จะสามารถที่จะตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้นั่นเอง 

       สำหรับช่องทางการช้อปปิ้ง Metaverseนั้นจะเป็นการเชื่อมต่อสื่อสารกันระหว่างผู้บริโภคกับตลาดซุปเปอร์มาร์เก็ตเป็นการติดต่อกันผ่านโลกเสมือนจริงนั่นเอง

 

สนับสนุนโดย    ufabet

JSL หาเงินชดเชยพนักงาน 32 ล้าน ด้วยการประกาศขายตึก 

         JSL หาเงินชดเชยพนักงาน  เชื่อว่าหลายคนคงยังจำกันได้เกี่ยวกับข่าวของบริษัท JSL  ซึ่งถือได้ว่าเป็นบริษัทที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับวงการบันเทิงภายในประเทศไทย

ที่เปิดกิจการมาอย่างยาวนานหลายสิบปีเกิดสภาวะบริษัทขาดทุนเป็นระยะเวลาติดต่อกันมานานมากกว่า 8 ปีซึ่งการขาดทุนนี้เป็นการขาดทุนก่อนที่จะมีการระบาดของไวรัส covid-19  

           จนในที่สุดทำให้บริษัทไม่สามารถที่จะดำเนินกิจการต่อไปได้จึงได้มีการประกาศกิจการแบบฟ้าผ่าและได้มีการประกาศว่าจะมีการมอบเงินชดเชยให้กับพนักงานแต่เงินที่พนักงานจะได้รับนั้นได้รับเพียงแค่ 16 เปอร์เซ็นต์ของเงินเดือนของพนักงานเท่านั้น  

ดังนั้นพนักงานเป็นจำนวนมากจึงได้ออกมาโวยวายเกี่ยวกับเงินชดเชยเพราะบางคนเมื่อเงินเดือนน้อยก็ได้เงินเงินชดเชยน้อยตามไปด้วย  

ซึ่งพนักงานแต่ละคนนั้นก็ตัดสินใจเรียกร้องขอความเป็นธรรมให้บริษัท JSL นำเงินมาชดเชยให้มากกว่า 10% จึงได้มีการแต่งชุดดำเพื่อเป็นการประท้วงบริษัท

          อย่างไรก็ตามสำหรับการประกาศปิดกิจการของบริษัทเจเอสแอลนั้นมีผลตั้งแต่เมื่อวันที่ 1 เดือนกรกฎาคม ปีพ.ศ. 2565 แล้วแต่ถึงแม้ว่าจะผ่านมาเป็นระยะเวลาเดือนกว่าแล้วแต่ทางลูกจ้างของบริษัทเจเอสแอลก็ยังคงออกมาเรียกร้องขอเงินชดเชยเพิ่มให้มากกว่า 16 %  

         ล่าสุดเมื่อวันที่ 31 เดือนสิงหาคมปีพศ. 2565  ทนายชื่อดังซึ่งก็คือทนายเดชากิตติวิทยานันท์ได้มีการออกมาประกาศผ่านทางสื่อต่างๆโดยมีการระบุว่าทางบริษัท JSL ได้ตัดสินใจที่จะทำตามความเรียกร้องของพนักงาน โดยจะมีการจ่ายเงินชดเชยให้มากกว่า 16 เปอร์เซ็นต์ตามที่มีการเรียกร้องซึ่งทางบริษัทได้มีการเตรียมที่จะมอบเงินชดเชยให้กับพนักงานแล้ว

      สำหรับเงินที่ทางบริษัท JSL นำมามอบให้กับพนักงานเพื่อเป็นค่าชดเชยนั้นได้นำตึกซึ่งเป็นที่ตั้งของบริษัทไปประกาศขายและได้เงินมาเป็นจำนวนหนึ่งดังนั้นในขณะนี้มีเงินมากพอถึง 32 ล้านบาทที่จะจ่ายให้พนักงานได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

      อย่างไรก็ตามสาเหตุที่ทนายเดชาต้องออกมาประกาศผ่านทางสื่อต่างๆเกี่ยวกับการจ่ายเงินชดเชยของบริษัท JSL เนื่องจากว่าทางบริษัทจะมีการจ่ายเงินชดเชยให้กับพนักงานทุกคนที่สำนักงานแรงงานพื้นที่ 4 โดยจะมีเจ้าหน้าที่หลายฝ่ายไปร่วมเป็นสักขีพยานซึ่งในนั้นก็คือรัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงานด้วย 

          อย่างไรก็ตามจากการรายงานข่าวเบื้องต้นระบุว่าการเดินทางมามอบเงินชดเชยในครั้งนี้ให้กับพนักงานนั้นจะเป็นการชดเชยให้กับพนักงานในอดีตทุกคนที่ถูกเลิกจ้างโดยครอบคลุมเงินทุกบาททุกสตางค์ที่พนักงานควรจะได้รับตามกฎหมายแรงงาน

ซึ่งในวันที่มีการมอบเงินชดเชยนั้นทางผู้บริหารของบริษัทJSL ไม่ได้มาร่วมงานด้วยแต่ ทางบริษัทได้มีการมอบเงินเอาไว้ที่ทางสำนักงานแรงงานพื้นที่ 4 เป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งทางสำนักงานนั้นจะเป็นตัวกลางที่เป็นคนจ่ายเงินให้ 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย    ufabet

การตลาดสำหรับบริษัทโลจิสติกส์และการขนส่ง

 การสร้างโอกาสในการขาย จ้างผู้มีความสามารถระดับสูง ความท้าทายที่เราแก้ไขสำหรับบริษัทโลจิสติกส์ การจัดเก็บ และการขนส่ง ในส่วนของตลาดที่มีการแข่งขันสูง บริษัทโลจิสติกส์ที่มีความท้าทายสามอันดับแรกที่รายงาน ได้แก่: เติมเต็มกำลังการผลิตด้วยธุรกิจที่ให้ผลตอบแทนสูงกว่า การจ้างผู้มีความสามารถระดับสูง

โดดเด่นเหนือคู่แข่ง Ocean 5 ใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมโลจิสติกส์และการขนส่งเพื่อจัดกลยุทธ์การลงทุนทางการตลาดและเป้าหมายการขาย

เพื่อขับเคลื่อนการเติบโตของธุรกิจ ความแตกต่างของOcean 5คุณเคยร่วมงานกับเอเจนซี่ที่ไม่เข้าใจอุตสาหกรรมของคุณหรือไม่? การขาดความคุ้นเคยกับคำศัพท์เฉพาะทางในอุตสาหกรรมและผลิตภัณฑ์และบริการที่โดนใจกลุ่มเป้าหมายของคุณจะส่งผลกระทบต่อช่องทางการขายและการตลาดทั้งหมดของคุณ รวมถึงการส่งข้อความถึงแบรนด์ เว็บไซต์ เนื้อหา เอกสารการขาย ความสำเร็จในงานแสดงสินค้า และกิจกรรมการสร้างลูกค้าเป้าหมาย

ร่วมมือกับหน่วยงานที่เข้าใจโลจิสติกส์ พัฒนาเว็บไซต์และเอกสารการขายที่สนับสนุนการพัฒนาธุรกิจและช่วยให้คุณได้รับสัญญาใหม่มูลค่านับล้าน ใช้ประโยชน์จากกลยุทธ์ Ocean 5

บริการการตลาดของบริษัทโลจิสติกส์ของเรา เราพิจารณาขั้นตอนการขายและการตลาดทั้งหมดเพื่อจัดการลงทุนทางการตลาดของคุณให้สอดคล้องกับวัตถุประสงค์ทางธุรกิจของคุณ จากนั้นจึงใช้โปรแกรมการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลที่ขับเคลื่อนผลลัพธ์ที่วัดผลได้ การออกแบบเว็บไซต์ การเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้สูงสุดด้วยการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ที่ขับเคลื่อนการเติบโตทั้งนี้รวมถึงการทำ SEO

เพิ่มโอกาสในการขายที่มีคุณสมบัติเหมาะสมด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหา ไอคอนการตลาดเนื้อหา

เนื้อหา มีส่วนร่วมและเปลี่ยนใจเลื่อมใสด้วยคำพูด รูปภาพ และวิดีโอ เวิร์คช็อปการส่งข้อความ

การส่งข้อความ เร่งการเติบโตของยอดขายด้วยการนำเสนอคุณค่าที่แตกต่างของคุณ การสร้างบล็อคแคมเปญเพิ่มเติมที่ขับเคลื่อนผลลัพธ์ ระบบการตลาดอัตโนมัติ การออกแบบกราฟิก การตลาดขาเข้า สื่อสังคม การตลาดผ่านอีเมล การส่งข้อความถึงแบรนด์สำหรับบริษัทโลจิสติกส์ โดดเด่นออกมาจากฝูงชน การสร้างแบรนด์และการส่งข้อความสำหรับกราฟิกบริษัทโลจิสติกส์และการขนส่ง

การมุ่งเน้นที่ความจุและการบริการลูกค้ายังไม่เพียงพอ การสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมคือพื้นฐานที่คาดหวัง คำถามที่แท้จริงคือ “คุณทำอะไรให้ฉันได้บ้าง และบริษัทของคุณแตกต่างจากคู่แข่งอย่างไร” การตลาดและการส่งข้อความถึงแบรนด์ ข้อความทางการตลาดคือความสามารถในการสื่อสารอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายของคุณเข้าใจว่าคุณทำอะไร คุณสามารถทำอะไรให้พวกเขาได้ และคุณแตกต่างอย่างไร การรวมข้อความที่ถูกต้องเข้ากับโปรแกรมการขายและการตลาดของคุณมีผลกระทบโดยตรงต่อการเติบโตของธุรกิจของคุณ คุณต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับการส่งข้อความของคุณหรือไม่? เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเวิร์คช็อปการส่งข้อความทางการตลาดของเรา

การออกแบบเว็บไซต์สำหรับบริษัทโลจิสติกส์ การแก้ปัญหา การสร้างลูกค้าเป้าหมาย การออกแบบเว็บไซต์โลจิสติกส์และการขนส่งเป็นศูนย์กลางของกิจกรรมการตลาดด้านโลจิสติกส์และการขนส่งทั้งหมด

ผู้มีแนวโน้มจะเป็นลูกค้ากำลังดำเนินการวิจัยออนไลน์ของตนเองเพื่อทำความเข้าใจโซลูชันที่มีให้พวกเขา จากนั้นจึงลดจำนวนผู้ให้บริการที่มีศักยภาพก่อนที่จะทำการติดต่อครั้งแรก 57% ของการตัดสินใจซื้อเสร็จสิ้นก่อนที่ลูกค้าจะโทรหาผู้ขายด้วยซ้ำ (CEB) ขณะนี้ 67% ของการเดินทางของผู้ซื้อเสร็จสิ้นในรูปแบบดิจิทัล (การตัดสินใจของซิเรียส)

เว็บไซต์ของคุณเป็นแหล่งข้อมูลหลักเกี่ยวกับธุรกิจของคุณ คุณต้องทำให้คนอื่นค้นพบ และจากนั้นคุณมีเวลาเพียงไม่กี่วินาทีในการสร้างการเปลี่ยนแปลง หากเว็บไซต์ของคุณไม่น่าสนใจ คุณจะถูกตัดออกจากกระบวนการคัดเลือกก่อนที่คุณจะรู้ตัวว่าอยู่ในรายชื่อผู้เข้าแข่งขันด้วยซ้ำ

 

สนับสนุนเนื้อหาโดย    ufabet

การตลาดส่วนบุคคลสำหรับการขนส่ง กลยุทธ์และข้อควรพิจารณา

การคมนาคมมีมาไกลตั้งแต่การขี่ม้าและรถม้า ตั้งแต่แอปแชร์รถไปจนถึงรถยนต์ไฟฟ้า ตัวเลือกสำหรับการเดินทางจากจุด A ไปยังจุด B ได้ขยายออกไปแบบทวีคูณ

แต่ด้วยตัวเลือกทั้งหมดนี้ บริษัทขนส่งจะสามารถเข้าถึงและรักษาลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพได้อย่างไร เข้าสู่การตลาดส่วนบุคคล ด้วยการปรับแต่งข้อความและข้อเสนอให้เหมาะกับลูกค้าแต่ละราย บริษัทขนส่งจะสามารถเพิ่มการมีส่วนร่วมและความภักดีได้ ในบทความนี้

เราจะสำรวจกลยุทธ์และข้อควรพิจารณาในการใช้การตลาดเฉพาะบุคคลในอุตสาหกรรมการขนส่ง ตั้งแต่การใช้ประโยชน์จากข้อมูลไปจนถึงการสร้างแคมเปญแบบกำหนดเป้าหมาย ไม่ว่าคุณจะเป็นบริษัทขนส่งที่ต้องการพัฒนาเกมการตลาดหรือผู้บริโภคที่สนใจว่าบริษัทต่างๆ

เข้าถึงคุณได้อย่างไร บทความนี้มีคำตอบสำหรับคุณ ดังนั้นเตรียมตัวให้พร้อมและเรียนรู้ ทำความเข้าใจถึงประโยชน์ของการตลาดส่วนบุคคลในการขนส่ง

การตลาดส่วนบุคคลเป็นกลยุทธ์ที่ปรับแต่งข้อความและข้อเสนอของบริษัทให้เหมาะกับลูกค้าแต่ละรายตามความต้องการและพฤติกรรมของพวกเขา ในอุตสาหกรรมการขนส่ง นี่อาจหมายถึงการสร้างแคมเปญที่ตรงเป้าหมายซึ่งนำเสนอโปรโมชั่นและคำแนะนำเฉพาะบุคคลแก่ลูกค้า การทำความเข้าใจถึงประโยชน์ของการตลาดส่วนบุคคลในด้านการขนส่งเป็นกุญแจสำคัญในการนำกลยุทธ์นี้ไปใช้อย่างมีประสิทธิภาพ

การตลาดส่วนบุคคลสามารถช่วยให้บริษัทขนส่งเพิ่มการมีส่วนร่วมและความภักดีของลูกค้าโดยมอบข้อเสนอและบริการที่เกี่ยวข้องกับความต้องการและความสนใจเฉพาะของลูกค้า

ด้วยการวิเคราะห์ข้อมูลลูกค้า บริษัทต่างๆ จะได้รับข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าเกี่ยวกับความชอบและพฤติกรรมของลูกค้า ช่วยให้พวกเขาสร้างแคมเปญการตลาดที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นซึ่งสื่อสารโดยตรงกับกลุ่มเป้าหมายของตน ท้ายที่สุดแล้ว การตลาดเฉพาะบุคคลสามารถนำไปสู่การเพิ่มรายได้และความพึงพอใจของลูกค้าสำหรับบริษัทขนส่ง

การใช้ประโยชน์จากข้อมูลลูกค้าเพื่อการตลาดส่วนบุคคลที่มีประสิทธิภาพ ในยุคของข้อมูลขนาดใหญ่ บริษัทขนส่งสามารถเข้าถึงข้อมูลลูกค้ามากมายที่สามารถนำมาใช้เพื่อสร้างแคมเปญการตลาดส่วนบุคคลที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

การใช้ประโยชน์จากข้อมูลลูกค้าเพื่อการตลาดส่วนบุคคลที่มีประสิทธิภาพเกี่ยวข้องกับการวิเคราะห์ข้อมูลลูกค้าเพื่อให้ได้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความชอบและพฤติกรรมของลูกค้า ซึ่งอาจรวมถึงข้อมูลต่างๆ เช่น รูปแบบการเดินทาง รูปแบบการเดินทางที่ต้องการ และข้อมูลประชากร ด้วยการวิเคราะห์ข้อมูลนี้ บริษัทขนส่งจะสามารถสร้าง

 

สนับสนุนโดย    ทางเข้า gclub ใหม่

ททท.  จัดโครงการรัฐทัวร์ ทั่วไทย ฝันเงินสะพัด 5หมื่นล้าน

ขณะนี้ทางการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยกำลังทำการตลาดโปรโมทการท่องเที่ยวในประเทศไทยอยู่เพื่อหวังให้ประชาชนออกมาเที่ยวโดยโครงการที่ทาง ททท.  ได้มีการจัดขึ้นนั้นเป็นโครงการรัฐทัวร์ทั่วไทย

ซึ่งโครงการนี้จะเป็นโครงการที่มุ่งเน้นข้าราชการให้ออกไปเที่ยวต่างจังหวัดโดยจะมีการนำเสนอเกี่ยวกับเรื่องของจังหวัดสำหรับการท่องเที่ยวที่เป็นเมืองรองซึ่งในขณะนี้มีทั้งหมด 55 จังหวัดด้วยกันโดยถ้าเกิดมีข้าราชการเดินทางออกไปเที่ยวต่างจังหวัดก็จะสามารถช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจท้องถิ่นได้ 

           นับตั้งแต่ที่ทางรัฐบาลมีการประกาศเปิดประเทศนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติก็เริ่มทยอยเดินทางเข้ามาเที่ยวในประเทศไทยเยอะขึ้นซึ่งทางด้าน ททท. เองก็ได้มีการออกโปรโมชั่นต่างๆ

เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติให้มาเที่ยวในเมืองไทยอย่างเช่นล่าสุดโครงการของ ททท. ที่เป็นโครงการโรดโชว์เกาหลีใต้นั้นก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก  

          เนื่องจากว่ามีจำนวนนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาจากประเทศเกาหลีใต้นั้นเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่องซึ่งทางทททเองมีการคาดการณ์กันว่าจะสามารถดึงนักท่องเที่ยวจากเกาหลีใต้มาได้มากขึ้นกว่าเดิมและภายในปีนี้การท่องเที่ยวในประเทศไทยนั้นจะได้เม็ดเงินจากนักท่องเที่ยวเฉพาะของเกาหลีใต้สูงถึง 2,250 ล้านบาทเลยทีเดียว 

           อย่างไรก็ตามทางด้านทททไม่ได้หวังมีการดึงนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศมาเที่ยวในเมืองไทยเท่านั้นแต่นักท่องเที่ยวชาวไทยเองทางทททเองก็ได้มีการคาดหวังว่าจะมีจำนวนนักท่องเที่ยวเพิ่มมากขึ้นและที่จะมีการทำการตลาดดึงดูดให้นักท่องเที่ยวมาเที่ยวในตอนนี้จะเป็นนักท่องเที่ยวที่เป็นข้าราชการ เนื่องจากว่าในขณะนี้มีเจ้าหน้าที่ของรัฐที่ทำงานอยู่ภายในประเทศไทยสูงถึง 2.5 ล้านคน ถ้าหากว่าเจ้าหน้าที่ของรัฐประมาณ 90% พากันเดินทางออกมาเที่ยวตามโครงการต่างๆก็จะสามารถสร้างเม็ดเงินมหาศาลได้เช่นเดียวกัน 

          สำหรับโครงการรับทัวร์ทั่วไทยนั้นจะเป็นโครงการที่เจ้าหน้าที่ของรัฐนั้นสามารถที่จะลาหยุดไปร่วมโครงการนี้ได้  โดยเป็นการลาหยุดเพื่อไปทำงานนอกสถานที่ซึ่งสามารถที่จะกำหนดเป็นสถานที่และ 2 วันภายในระยะเวลา 6 เดือนได้นั่นเอ งโดยจะมุ่งเน้นให้เจ้าหน้าที่ของรัฐนั้นใช้สิทธิ์การลาหยุดในวันธรรมดา  โดยจะเดินทางไปวันไหนก็ได้ แต่จะต้องเป็นการเดินทางไปเที่ยวเมืองรองซึ่งในขณะนี้มีทั้งหมด 55 จังหวัดด้วยกันที่เป็นเมืองรองของการท่องเที่ยวเพื่อที่จะเป็นการกระจายรายได้ให้กับชาวบ้านในพื้นที่ 

        อย่างไรก็ตามสำหรับโครงการนี้ยังคงต้องรอการอนุมัติจากทาง ครม. โดยอาจจะต้องมีการลุ้นว่าเมื่อมีการยื่นเสนอไปทางรัฐบาลแล้วทางรัฐบาลจะมีการอนุญาตประกาศให้เจ้าหน้าที่ของรัฐสามารถเข้าร่วมโครงการนี้ได้หรือไม่ ซึ่งถ้าหากว่าโครงการนี้สามารถทำได้ก็จะส่งผลทำให้เศรษฐกิจการท่องเที่ยวท้องถิ่นนั้นมีเงินหมุนเวียนสะพัดสูงถึง 5หมื่นล้านบาทเลยทีเดียว

สนับสนุนเนื้อหาโดย เว็บพนันออนไลน์ ฟรีเครดิต

การสร้างธุรกิจที่ผู้ประกอบการควรรู้

การสร้างธุรกิจ ผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดหลายคนเป็นนักอ่านตัวยง วอร์เรน บัฟเฟตต์ใช้เวลามากถึง 80 เปอร์เซ็นต์ในการอ่านหนังสือในแต่ละวัน บิล เกตส์อ่านหนังสือสัปดาห์ละหนึ่งเล่ม และอีลอน มัสก์ของเทสลาเป็นนักอ่านที่กระตือรือร้น

เพื่อพัฒนานิสัยรักการอ่าน คุณควรพยายามอ่านทุกวัน เมื่อเลือกเนื้อหาการอ่าน พยายามเลือกเนื้อหาที่จะช่วยให้คุณเติบโตในฐานะเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กและเพื่อเริ่มต้นนิสัยรักการอ่าน ลองอ่านบทความทางธุรกิจ 20 บทความที่ให้เคล็ดลับที่เป็นประโยชน์สำหรับเจ้าของธุรกิจ

มาร์ค คิวบาน กล่าวว่าสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ผู้ประกอบการโง่เง่าที่สุดสำหรับผู้ประกอบการ เป็นไปได้มากว่าคุณเคยดู Mark Cuban บน Shark Tank หรือรู้จักธุรกิจต่างๆ ของเขา

ดังนั้นจึงชัดเจนว่าเขารู้เรื่องหนึ่งหรือสองอย่างเกี่ยวกับการทำธุรกิจ คิวบาวอนผู้ประกอบการใหม่อย่าตกหลุมพรางสามประการที่พลาดได้ง่ายทำให้เขานั้นเลือกที่จะค้นหาและเรียนรู้เพื่อเอาชนะการทำธุรกิจเหล่านี้นั่นเอง

สินเชื่อธุรกิจขนาดเล็กทำงานอย่างไร บล็อกการเงินของ Fora หากคุณสนใจที่จะหาแหล่งเงินทุนเพิ่มเติมสำหรับธุรกิจของคุณ สิ่งสำคัญคือต้องทำความเข้าใจว่ากระบวนการเงินกู้สำหรับธุรกิจขนาดเล็กทำงานอย่างไร คู่มือฉบับสมบูรณ์นี้จะอธิบายวิธีการสมัคร มีสิทธิ์ได้รับและชำระคืนเงินกู้ธุรกิจ คุณสามารถรับเงินทุนได้ เรียกได้ว่ามีการคาดการณ์และคำนวณในเรื่องเหล่านี้มาเป็นอย่างดี

เพื่อตอบสนองในด้านธุรกิจเท่านั้น เจ้าของธุรกิจต้องสวมหมวกหลายใบและที่สำคัญต้องเป็นผู้นำที่เข้มแข็ง Harvard Business Review กล่าวถึงลักษณะของผู้นำและวิธีที่คุณสามารถพัฒนาทักษะความเป็นผู้นำของคุณด้วย

ทำไมคุณถึงเกลียดงาน นิวยอร์กไทม์ส มีเพียง 13 เปอร์เซ็นต์ของคนงานทั่วโลกที่รายงานว่ารู้สึกอิ่มเอมใจในที่ทำงาน จึงไม่น่าแปลกใจที่คนจำนวนมากเกลียดชังงานของตน ในฐานะเจ้าของธุรกิจ คุณต้องปลูกฝังสภาพแวดล้อมที่ช่วยให้พนักงานปฏิบัติตาม และทำให้พนักงานนั้นมีความจงรักภักดีและรักในการทำงานมากขึ้น

สัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณอาจเป็นผู้ประกอบการจาก Entrepreneur.com คุณกำลังดิ้นรนเพื่อค้นหาอาชีพที่คุณหลงใหล ติดอยู่กับงานที่น่าเบื่อหน่ายหรือไม่? หรือบางทีคุณอาจไม่ชอบทำงานให้คนอื่นและชอบทำงานอิสระ ถ้าใช่ คุณอาจจะเป็นคนประเภทที่เก่งในฐานะผู้ประกอบการ ตรวจสอบ 50 สัญญาณที่เปิดเผยแนวโน้มการเป็นผู้ประกอบการของคุณ

เราจะเป็นเศรษฐีได้อย่างไรในวัย 30ได้ไหม, Entrepreneur.com การเป็นผู้ประกอบการไม่ใช่แค่การทำเงินเท่านั้น เหตุผลที่สำคัญที่สุไดประการหนึ่งก็คือ หลายคนต้องการทำงานด้วยตนเอง ในบทความนี้ Grant Cardone เปิดเผยสิบขั้นตอนบนเส้นทางสู่การเป็นเศรษฐีการตั้งเป้าหมายเป็นสิ่งที่ควรทำ

ทำไม Google ถึงไม่สนใจปริญญาของวิทยาลัย VentureBeat.com ไม่ต้องมองหาที่อื่นนอกจาก Googleเพื่อตรวจสอบว่าคุณไม่จำเป็นต้องมีวุฒิการศึกษาระดับวิทยาลัยเพื่อเริ่มต้นธุรกิจ บทความนี้กล่าวถึงเหตุผล 5 ประการที่ผู้บริหารของ Google ไม่สนใจเกี่ยวกับวุฒิการศึกษาระดับวิทยาลัยในกระบวนการจ้างงานธุรกิจของคุณต้องการโดยทำสิ่งนี้ให้ถูกต้อง

 

สนับสนุนโดย.    ufabet auto

อาชีพใหม่สร้างรายได้ จับแมลงทับหัวทับทิมขาย

           จับแมลงทับหัวทับทิมขาย  เป็นคนต่างจังหวัด  เชื่อว่าต้องรู้จักแมลงทับทิมกันเป็นอย่างดีเนื่องจากแมลงชนิดนี้จะมีสีสันที่สวยงามสดใสโดยส่วนใหญ่แล้วเรามักจะเห็นแมลงทับทิมจะเป็นสีเขียวทับทิมบางตัวอาจจะมีสะท้อนแสง  แต่ที่จริงแล้วแมลงทับทิมนี้มีมากมายหลายสายพันธุ์และแต่ละสายพันธุ์ก็จะมีหลากสีสันเช่นเดียวกัน

อย่างเช่นล่าสุดที่กำลังได้รับความนิยมจากบรรดานักสะสมอะไรทับทิมนั่นก็คือแมลงทับทิมที่มีปีกสีเขียวอ่อนจุดดำส่วนตัวหัวของทับทิมนั้นจะเป็นสีแดงซึ่งแมลงทับทิมชนิดนี้เป็นสายพันธุ์หัวทับทิมนั้นเอง 

 

       อย่างไรก็ตามสำหรับชาวบ้านที่อยู่ต่างจังหวัดที่อยู่ใกล้กับป่ามีต้นไม้ขนาดใหญ่ให้ความร่วมเย็นคุณสามารถสร้างอาชีพจากรายได้เสริมในการหาแมลงทับทิมหลากหลายสายพันธุ์เหล่านี้ไปขายให้กับเหล่านักสะสมซึ่งในขณะนี้มีคนประกาศหาซื้อแมลงทับหัวทับทิมเป็นจำนวนมากโดยสามารถนำไปขายได้ตัวละ 5 บาทสร้างรายได้ให้กับชาวบ้านตามต่างจังหวัดเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

         โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูฝนชาวบ้านจังหวัดเชียงใหม่ที่ว่างจากการทำไร่ทำนาทำสวนแล้วก็สามารถที่จะหารายได้เสริมในการและไปตามท้องถนนหรือตามป่าเขาเพื่อหาต้นปอป่า  ซึ่งต้นไม้ชนิดนี้จะมีแมลงทับทิมไปเกาะอยู่เยอะมาก

และเราสามารถที่จะนำมายาวผูกกับถุงพลาสติกเพื่อไปทำการจับแมลงทับทิมเหล่านี้และนำไปขายต่อได้นั่นเอง  ซึ่งการจับแมลงทับทิมขายนี้เป็นการสร้างรายได้โดยที่เราไม่ต้องลงทุนอะไรเลยเพียงแค่ลงแรงเพียงอย่างเดียวเท่านั้น 

           สำหรับคนที่ซื้อมาลังทับทิมไปขายต่อนั้นส่วนใหญ่ก็จะมีลูกค้าซื้อไปเพื่อนำไปเลี้ยงเพื่อความสวยงามและบางคนก็นำแมลงหัวทับทิมไปทำการสต๊าฟเพราะจะมีเหล่าบรรดานักสะสมแมลงสต๊าฟที่ชอบแมลงที่มีสีสันสวยงามสดใส   ดังนั้นแมลงทับทิมโดยเฉพาะแมลงทับหัวทับทิมนั้นจึงเป็นอีกหนึ่งแมลงที่ได้รับความนิยมจากบรรดาเหล่านักสะสมแมลงสต๊าฟเป็นอย่างมากเลยทีเดียว 

           นอกจากนี้ก็มีลูกค้าบางคนยังซื้อ เพื่อไปรังสรรค์ผลงานด้านศิลปะหรือนำไปต่อยอดสร้างผลิตภัณฑ์ขึ้นมาใหม่เนื่องจากว่าปีกของแมลงนั้นมีสีสันที่งดงามสดใสดังนั้นผู้คนจึงมักจะนำปีกของแมลงหัวทับทิมหรือแมลงทับทิมนั้นไปทำการตกแต่งนำไปเป็นเครื่องประดับหรืออัญมณีต่างๆหรือนำไปใช้ในการออกแบบผลงานด้านศิลปะต่างๆ เป็นต้น

           สำหรับชาวบ้านคนไหนที่อยู่ตามต่างจังหวัดและยังว่างงานไม่มีอะไรทำการจับแมลงทับทิมขายก็เป็นอีกหนึ่งรายได้ที่จะสามารถมาจุนเจือครอบครัวได้เช่นเดียวกัน ยิ่งถ้าสามารถหาตลาดรับซื้อแมลงทับทิมในระยะยาวได้ ก็จะสามารถสร้างรายได้ในระยะยาวได้เลยทีเดียว

 

สนับสนุนโดย.    สล็อตคาสิโนออนไลน์

อยากขายสินค้าได้เยอะ ต้องขายทั้งหน้าร้านและทางออนไลน์

อยากขายสินค้าได้เยอะ สำหรับใครที่เป็นพ่อค้าแม่ค้าอยู่ในขณะนี้เชื่อว่าหลายคนกำลังเจอกับปัญหาจำนวนลูกค้าที่ซื้อสินค้านั้นลดลงอย่างต่อเนื่องสาเหตุนั้นก็เพราะว่าในขณะนี้มีคนกลุ่มใหญ่ในประเทศที่กำลังตกงานและกำลังหางานทำซึ่งการหางานในช่วงยุคสมัยนี้นั้นค่อนข้างหายากกันมากเลยทีเดียว

และกลุ่มหนึ่งจำเป็นที่จะต้องมีการประหยัดค่าใช้จ่ายเพราะเงินที่เก็บออมเอาไว้นั้นเริ่มออกมาใช้จนใกล้จะหมดแล้วและในอนาคตอันใกล้นั้นก็ยังไม่รู้ว่าสถานการณ์เศรษฐกิจของประเทศไทยจะดีขึ้นได้เมื่อไหร่ดังนั้นผู้คนจึงเริ่มมีการประหยัดเรื่องของค่าย

        อย่างไรก็ตามในสถานะที่เป็นพ่อค้าแม่ค้าย่อมอยากจะให้สินค้าของตนเองที่ดีในการนำมาขายนั้นสามารถขายได้ง่ายขายคล่องและขายได้หมดเร็วขึ้นเพื่อที่จะได้มีกำไรมีรายได้มาใช้ในการหมุนเวียนสั่งสินค้านำมาขายในครั้งต่อไปได้นั่นเองซึ่งการที่ในยุคสมัยนี้จะทำให้สินค้าของตนเองขายได้เยอะขึ้นทั้งที่สถานการณ์เศรษฐกิจไม่ดีอย่างไรตอนนี้นั้นก็จะต้องมีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการขายไม่ให้มีการซ้ำซากจำเจเหมือนกับเดิม

         สำหรับร้านค้าไหนที่มีการเปิดขายเฉพาะหน้าร้านเช่นร้านขายอาหารเปิดให้ลูกค้ามานั่งรับประทานอาหารที่ร้านหรือแม้แต่บางคนที่ขายเสื้อผ้าขายเครื่องประดับผ่านทางหน้าร้านนั้นควรจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการขายสินค้าให้มีหลากหลาย  ีดฟิำะ   หรือหลายช่องทางมากยิ่งขึ้นเพื่อเป็นตัวเลือกให้ลูกค้านั้นหันมา ซื้อสินค้าของตนเองเพราะการเปิดขายเพียงผ่านช่องทางเดียวนั้นจะเป็นการตัดโอกาสของตนเองในการที่ลูกค้าจะเข้ามาซื้อสินค้า

          อย่างที่เรารู้กันดีว่าในขณะนี้ผู้คนส่วนใหญ่ไม่ค่อยอยากจะเดินทางออกไปนอกบ้านเพราะกลัวเสี่ยงที่จะติดไวรัสโควิตดังนั้นผู้คนจึงมักสั่งซื้อสินค้าผ่านทางระบบออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นข้าวของเครื่องใช้ประเภทสินค้าอุปโภคบริโภคหรือแม้แต่อาหารก็ตามที

ดังนั้นเราจึงจำเป็นที่จะต้องขายสินค้าตามยุคสมัยปัจจุบันโดยหันมาขายสินค้าผ่านแพลตฟอร์มที่มีอยู่ในปัจจุบันเช่นอาจจะเปิดขายผ่านทาง shopee หรือ Lazada หรืออาจจะมีการขายผ่านทางแอพพลิเคชั่นอย่าง LINE Man   หรือแม้แต่โรบินฮูดเป็นต้น 

         สำหรับ พ่อค้าและแม่ค้าที่มีการเปิดขายสินค้าทางหน้าร้านและขายทางออนไลน์นั้นจะสามารถเปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสินค้าของร้านเราได้มากยิ่งขึ้นช่องทางการขายเยอะขึ้นลูกค้าก็จะมีตัวเลือกมากขึ้นพร้อมที่จะสั่งสินค้าจากทางเราซึ่งบางคนอาจจะสะดวกในการเดินทางมาซื้อสินค้าเองที่ร้านเราก็สามารถขายสินค้าได้ในขณะเดียวกันลูกค้าบางคนไม่สะดวกต้องการให้ส่งสินค้าให้หากเรามีการเปิดขายผ่านทางออนไลน์เราก็จะสามารถขายสินค้าได้เช่นเดียวกันดังนั้นในยุคสมัยนี้พ่อค้าแม่ค้าทั้ง

เราจะเลือกลงทุนอะไรดี ที่จะไม่ทำให้เสียเงินทิ้ง

เราจะเลือกลงทุนอะไรดี  ในปีนี้นั้นเราควรที่จะเลือกลงทุนอะไรดี ในสถานการณ์แบบนี้ ในภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ มีสินทรัพย์ทางเลือกอะไร ที่จะให้เราลงทุนได้บ้าง โดยแต่ละตัวนั้นให้ผลตอบแทนอย่างไรบ้าง และแบบไหนเหมาะกับเรา เดี๋ยววันนี้แอดมินจะมาเล่าให้ฟังกันนะ

วันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องของคำถามยอดฮิต ที่มีคนถามกันเข้ามาเยอะมากเลยนะ นั่นก็คือในสถานการณ์แบบนี้ ในภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ เราจะเลือกลงทุนอะไรดี ที่มันเหมาะกับตัวเรา และมันมีการลงทุนแบบไหนให้เรา เลือกได้บ้าง โดยวันนี้เราจะแนะนำแนวทางให้คุณเอาไปเลือกลงทุน โดยจะบอกข้อดีและข้อเสีย เพื่อเป็นการประกอบการตัดสิ้นใจกัน

 

เรื่องแรกสำหรับการลงทุนก็คือผลตอบแทน

โดยผลตอบแทนเท่านั้นเท่านี้กี่เปอร์เซ็นต์ต่อปี ก็ว่ากันไปนะ ถ้าเราไม่นึกถึงผลตอบแทนเราก็คงไม่ก้าวมาสู่โลกของการลงทุนหรอก จริงไหมล่ะ แต่ว่ามันมีคำๆหนึ่งที่จะมาคู่กับผลตอบแทนเสมอ โดยคำๆนั่นก็คือความเสี่ยงนี่เอง

และที่สำคัญความเสี่ยงเนี่ยมันมีแนวโน้มว่าจะไปในทิศทางเดียวกันกับ ผลตอบแทนด้วยแหละ ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเราได้ผลตอบแทนที่มาก เราก็จะมีความเสี่ยงมาก หรือว่าถ้าเราอยากได้ผลตอบแทนที่น้อยๆหน่อย ความเสี่ยงในสินทรัพย์นั้น มันก็จะน้อยตามไปด้วย

ดังนั้นนี่จึงเป็นเรื่องแรกที่คุณจะต้องทำความเข้าใจก่อนนะ ว่ายิ่งคุณตาดหวังผลตอบแทนจากการลงทุน เท่าไหร่คุณก็จะต้องมีความเสี่ยงมากขึ้นเท่านั้น การลงทุนมันยังมีอีกหนึ่งตัวแปร. ที่เรามองว่ามันคือตัวแปรที่สำคัญเอามากๆ ที่จะช่วยลดความเสี่ยง และช่วยเพิ่มผลตอบแทนในการลงทุนของเรา

 

สิ่งที่สองที่เราจะต้องมีนั่นก็คือคำว่าความรู้

ถ้าตัวแปรของการลงทุนนั้นมีการเติมคำว่าความรู้เข้าไป มันจะสามารถที่จะช่วยในเรื่องของการลดความเสี่ยง และยังเพิ่มผลตอบแทนในการลงทุนให้เราได้อีกด้วย เพราะจริงๆแล้วการลงทุนทั้งหมดทั้งมวลนั้น มันล้วนมีคนได้เงินและก็มีคนที่เสียเงินเช่นกัน

ซึ่งคนที่ได้เงินไปก็จะเป็นคนที่ลงทุนที่มีความรู้ความเข้าใจ มีทักษะ สามารถทำกำไรได้เป็นกอบเป็นกำ ที่มาจากสินทรัพย์เดียวกันนั่นเอง และในขณะเดียวกันก็มีคนอีกบางกลุ่ม ที่เสียเงินแล้วเสียเงินอีก หรือโดนโกงแล้วโดนโกงอีก ในสินทรัพย์เดียวกันนั่นเลย ดังนั้นเห็นไหมล่ะว่า ความรู้ความเข้าใจเป็นตัวช่วย อย่างดีมากๆที่เราจะได้ผลตอบแทนที่มากขึ้นนั่นเอง

 

สนับสนุนโดย.   เว็บบอล888

นักลงทุนคอนโดกลับมาคึกคัก หวังดึงดูดให้นักท่องเที่ยวมาเที่ยวเกาะภูเก็ต

        นักลงทุนคอนโดกลับมาคึกคัก   ประธานกรรมการบริหารบริษัท วีไอพี เจดี กรุ๊ป จำกัด  ได้ออกมาพูดถึงแผนการลงทุนของบริษัทว่าหลังจากที่รัฐบาลได้มีการนำวัคซีนป้องกันไวรัสโควิคเข้ามาฉีดให้กับประชาชนนั้นทางด้านบริษัท VIP เองก็เกิดความมั่นใจและเชื่อมั่นว่าประชาชนก็จะเริ่มมีความมั่นใจเกี่ยวกับเรื่องของความปลอดภัยของการระบาดของไวรัสโควิตดังนั้นในขณะนี้ทางด้านบริษัท VIP เองจึงได้มีการทำโครงการคอนโดมิเนียมขึ้นมาเรียกว่าโครงการ VIP เกรท ฮิล  คอนโดมิเนียม 

         เมื่อประชาชนได้รับวัคซีนเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็จะมีการออกมาท่องเที่ยวกันตามปกติซึ่งแน่นอนว่าจะต้องมีกลุ่มนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวที่เกาะภูเก็ตอย่างแน่นอนและเชื่อว่าในอนาคตอันใกล้นี้  เกาะภูเก็ตก็จะกลับมาบูมใหม่อีกครั้งนึงอย่างแน่นอนเมื่อนักท่องเที่ยวพากันเดินทางมาเที่ยวที่เกาะภูเก็ต  จะมีนักท่องเที่ยวบางกลุ่มที่สนใจที่จะซื้อคอนโดมิเนียมเอาไว้พักอาศัยเวลาที่เดินทางมาเที่ยว

           ดังนั้นทางบริษัทวีไอพีกรุ๊ปส์จึงมีความต้องการที่จะมีการเปิดโครงการทำคอนโดมิเนียมขึ้นมาเพราะว่าในขณะนี้ที่ดินบนเกาะภูเก็ตนั้นค่อนข้างมีราคาสูงและการที่จะซื้อบ้านเดี่ยวนั้นก็มีราคาแพงเกินกำลังที่ประชาชนจะสามารถซื้อได้ในช่วงเวลานี้ดังนั้นทางบริษัทจึงต้องการที่จะนำโอกาสนี้มาพัฒนาบริษัทของตนเองด้วยการสร้างคอนโดมิเนียมขึ้นมาในราคาที่ประชาชนนั้นสามารถที่จะซื้อหาได้เป็นราคาที่จับต้องได้โดยที่ประชาชนไม่ต้องเหนื่อยมากนัก

            ซึ่งทางด้านบริษัท VIP นั้นมีการเปิดตัวโครงการนี้มาแล้วตั้งแต่เมื่อประมาณปีที่แล้วแต่ยังขายไม่หมดซึ่งเหลืออีกประมาณ 87  ยูนิต อยู่ด้วยกันและหลังจากที่มีการระบาดของไวรัสโคลิคโครงการของ VIP ที่สร้างคอนโดมิเนียมขายนั้นก็หยุดชะงักลงซึ่งในตอนนี้เมื่อทางบริษัทวีไอพีมั่นใจว่าการท่องเที่ยวที่จังหวัดภูเก็ตจะกลับมาคึกคักอย่างแน่นอน

           ดังนั้นก็จะมีการกลับมาลงทุนในการทำคอนโดมิเนียมโดยในขณะนี้การก่อสร้างเหลืองอีกเพียงแค่ไม่กี่เปอร์เซ็นต์เท่านั้นก็จะสามารถขายคอนโดมิเนียมสำหรับโครงการเดิมต่อได้แล้ว ก็ตามสำหรับโครงการสร้างคอนโดของบริษัทวีไอพีนั้นไม่ได้เป็นการสร้างคอนโดขายเพียงอย่างเดียวเท่านั้น

          จุดเด่นของโครงการนี้ทางบริษัทจะได้มีการนำแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงโด่งดังของเกาะภูเก็ตมาเป็นตัวดึงดูดให้นักท่องเที่ยวนั้นซื้อคอนโดมิเนียมซึ่งจุดที่จะมีการเปิดโครงการคำ Condominium นั้นได้อยู่ใกล้กับแหลมพรหมเทพดังนั้นเมื่อนักท่องเที่ยวมาซื้อคอนโดมิเนียมไว้พักอาศัยพวกเขาก็จะได้เห็นวิวสวยๆยามพระอาทิตย์ตกดินตรงแหลมกรุงเทพฯซึ่งนี่คือจึงดูดของโครงการของบริษัทวีไอพีนั่นเอง           

           นอกจากนี้ก็ยังมีการเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่หรือโซนสำหรับเด็กเล่นรวมถึงจะมีสปาและห้องจัดงานต่างๆ

 

สนับสนุนโดย.    betufa สมัคร