สินเชื่อบ้าน 0% ของธนาคารอาคารสงเคราะห์มีคนจองเต็มหมดแล้ว

             ก่อนหน้านี้ทางธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้มีการออกมาประกาศถึงโครงการที่จะมีการเปิดให้ประชาชนนั้นขอเข้าร่วมโครงการในการซื้อบ้าน  สินเชื่อบ้าน 0%  โดยทางธนาคารอาคารสงเคราะห์มีโครงการที่จะให้ประชาชนซื้อบ้านด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% ซึ่งธนาคารได้มีการกำหนดจำนวนเงินเอาไว้สำหรับโครงการนี้ว่าจะมีการจัดการไว้อยู่ที่ 900 ล้านบาทเท่านั้น

อย่างไรก็ตามเมื่อมีการประกาศออกไปเกี่ยวกับโครงการสินเชื่อซื้อบ้าน 0% นั้นมีประชาชนเป็นจำนวนมากที่สนใจกับโครงการนี้และมาทำการลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการนี้โดยทางกรรมการผู้จัดการของธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้ออกมาพูดถึงโครงการนี้เมื่อวันที่ 9 เดือนสิงหาคมปีพศ2563

ว่าพ่อโครงการนี้มีการเปิดตัวออกมาประชาชนเริ่มสนใจมาลงทะเบียนจองสิทธิ์กันค่อนข้างเยอะซึ่งใช้เวลาแค่เพียง 7 วินาทีเท่านั้นโครงการนี้ก็มีคนจองเต็มจนหมดเป็นที่เรียบร้อยแล้วนับว่าโครงการนี้ของธนาคารอาคารสงเคราะห์ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากเพราะใช้เวลาไม่นานไม่ถึง 1 นาทีเท่านั้นก็สามารถใช้สิทธิ์เต็มงบที่มีการตั้งไว้อยู่ที่ 900 ล้านแล้วนั่นเอง

อย่างไรก็ตามทางด้านธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้มีการพูดถึงผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการนี้ว่ามีมากกว่า 6,000 รายด้วยกันแต่สำหรับคนที่จะสามารถถูกพิจารณาเข้าร่วมโครงการนี้ได้จะมีแค่เพียง 283 รายเท่านั้นซึ่งตากการวิเคราะห์หลังจากที่มีการสิ้นสุดโครงการนี้ออกมาทำให้เห็นว่าผู้คนนั้นยังคงมีความต้องการที่จะมีบ้านที่พักอาศัยเป็นของตนเอง

แต่ยังอยากได้บ้านที่มีราคาไม่สูงมากนักและมีการเรียกเก็บอัตราดอกเบี้ยในการซื้อขายบ้านค่อนข้างต่ำนั่นเองอย่างไรก็ตามโครงการนี้ได้มีการเปิดขึ้นมาเพื่อหวังจะช่วยเหลือประชาชนที่ยังคงต้องการซื้อบ้านแต่ยังมีปัญหาในเรื่องของเงินหมุนเวียนที่อาจจะไม่ได้เยอะมากนักในช่วงของการระบาดของไวรัสโคโรนาในขณะนี้นั่นเองดังนั้นธนาคารอาคารสงเคราะห์จึงได้ออกโครงการนี้ออกมาเพื่อหวังว่าจะเป็นการแบ่งเบาภาระให้กับประชาชนที่ต้องการที่จะซื้อบ้าน

เพราะโครงการนี้จะเปิดโอกาสให้ประชาชนที่ได้รับสิทธิ์นั้นสามารถผ่อนกู้ซื้อบ้านได้ราคาที่ต่ำเป็นอย่างมากโดยขั้นต่ำสูงสุดที่มีการคำนวณเอาไว้นั้นจะอยู่เพียงแค่เดือนละ 2,900 บาทเท่านั้นเองซึ่งถ้าหากจ่ายเดือนละ 2,900 บาทจำนวนบ้านที่จะสามารถกู้ซื้อได้ก็ราคาไม่เกิน 1 ล้านบาทอีกทั้งยังมีค่าธรรมเนียมอีกหลายอย่างที่ทางอาคารสงเคราะห์ฉันจะฟรีค่าธรรมเนียมให้กับลูกค้าที่มาเข้าร่วมโครงการจึงทำให้โครงการนี้ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วนั่นเอง

อย่างไรก็ตามคนที่มีการลงทะเบียนไว้เรียบร้อยแล้วจะต้องมีการนำเอกสารไปทำเรื่องขอกู้ซื้อบ้านในเวลาที่ทางธนาคารกำหนดเอาไว้เท่านั้นนั่นก็คือตั้งแต่วันที่ 9 เดือนสิงหาคมจนถึงวันที่ 31 เดือนสิงหาคมนี้เท่านั้นและรอการอนุมัติ

 

สนับสนุนโดย.  สมัคร sbobet โดยตรง